Tin Tức

05 tỉnh thành mới sẽ tham gia cùng Gắn Kết Lâu - Thâu Lợi Nhuận tháng 11

06-11-2013

Quý chủ phòng máy thân mến!

Gắn Kết Lâu - Thâu Lợi Nhuận là chương trình ưu đãi do BTC Phòng Máy Thân Thiện tổ chức nhằm tri ân các quý chủ phòng máy đã gắn bó trong suốt thời gian vừa qua. Trong tháng 10/2013, sự kiện đã diễn ra tại trên 17 tỉnh thành trong cả nước và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các quý chủ phòng máy. Tuy nhiên, nhiều chủ phòng máy tại các địa phương khác chưa diễn ra sự kiện đã liên tục gửi ý kiến phản hồi về cho BTC, mong muốn được tham gia sự kiện.

Để đáp lại tấm thịnh tình đó, trong tháng 11, 05 tỉnh thành mới sẽ được BTC cập nhật vào danh sách tham gia chương trình Gắn Kết Lâu - Thâu Lợi Nhuận Tháng 11/2013 bao gồm: Thanh Hóa, Bắc Ninh, Phú Yên, Cần Thơ, Bến Tre. Đây là 05 tỉnh thành có số lượng phòng máy đông đảo và đã ủng hộ nhiệt tình cho các chương trình của Phòng Máy Thân Thiện trong thời gian vừa qua.

Lộ trình cũng như nội dung của chương trình sẽ liên tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Xin mời quý chủ phòng máy quan tâm thường xuyên theo dõi trang chủ phongmay.zing.vn.

Top
X