Tin Tức

Code Gunny Gà Đá đã được nhận hết tại hệ thống PMTT

05-07-2011

Quý chủ phòng máy thân mến,

Nhân dịp hè, BTC PMTT chính thức công bố chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho game Gunny tại PMTT, "Gunny - Quà tặng vàng tại PMTT" diễn ra từ ngày 01/07 đến 30/07.

Và mở đầu cho hoạt động khuyến mãi này, BTC PMTT đã gửi tặng miễn phí code Gunny dành cho máy chủ mới Gà Đá đến 2.000 phòng máy thành viên nhận sớm nhất với số lượng quà tặng là 10 mã code/ 1 phòng máy.

Chỉ trong vòng 4 ngày từ ngày 01/07 đến 04/07, số lượng quà tặng code Gunny Gà Đá trên hệ thống PMTT đã được nhận hết. Đây cũng là niềm khích lệ rất lớn đối với BTC PMTT và trong thời gian tới, BTC sẽ cố gắng gửi đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ tốt nhất đến tất cả các phòng máy thành viên tham gia chương trình.

Những phòng máy và game thủ còn đang nắm giữ code quà tặng Gà Đá, hãy nhanh chóng sử dụng code và nhận những phần thưởng hỗ trợ tại thế giới Gunny. Hướng dẫn sử dụng code, vui lòng xem tại đây.

Bên cạnh đó, để nhận được quà tặng đặc biệt chỉ dành riêng cho PMT, "Gunny - Quà tặng vàng tại PMTT" sẽ chính thức bắt đầu ghi nhận giờ chơi game Gunny của phòng máy bắt đầu từ ngày 10/07. Chi tiết về hoạt động khuyến mãi xem tại đây.

Top
X