Tin Tức

Code Gunny tháng 8 tại PMTT

22-08-2012

Quý chủ phòng máy thân mến,

Được coi là hoạt động khuyến mãi định kỳ hàng tháng, code Gunny tháng 8 tại PMTT sẽ chính thức ra mắt quý chủ phòng máy từ ngày 27/08, được chia làm 2 hoạt động hấp dẫn, và đặc biệt số lượng code PMTT Gunny tháng 8/2012 dành cho các phòng máy trong tháng này có số lượng vượt trội hơn so với các tháng trước:

  • Nhận code theo cấp bậc tháng 7/2012: Các phòng máy được xét cấp bậc PMTT trong tháng 7 sẽ được sở hữu code Gunny miễn phí tại PMTT.
  • Đổi code bằng giờ chơi tích lũy của phòng máy: Mỗi phòng máy có cơ hội đổi tối đa lên đến 10 code.
    • Thời gian ghi nhận thời gian tích lũy game Gunny Online của phòng máy: Từ ngày 01/0 8 - ngày 26/08.
    • Thời gian đổi code: Bắt đầu Từ ngày 27/08.

Ngay bây giờ quý chủ phòng máy hãy tiến hành kiểm tra thời gian online game Gunny tháng 8 của phòng máy mình để chuẩn bị đổi code và đem về những mã thẻ hấp dẫn cho các game thủ thường xuyên tham gia game tại phòng máy.

Trong quá trình ghi nhận giờ chơi tích lũy, phòng máy thành viên hãy thường xuyên kiểm tra mã số máy, đảm bảo quyền lợi của chính phòng máy. Hướng dẫn kiểm tra mã số máy. Mọi trường hợp không phát sinh giờ chơi do mã số máy, BTC PMTT sẽ không chịu trách nhiệm.

Để được giải đáp thắc mắc trong quá trình tham gia PMTT, vui lòng liên hệ ngay với bộ phận hỗ trợ PMTT để được hỗ trợ kịp thời.

BTC PMTT sẽ thông tin chi tiết về nội dung khuyến mãi, cách thức nhận code, nhập code và phần thưởng nhận được khi sử dụng code... tại trang chủ phongmay.zing.vn. Phòng máy vui lòng đón xem, nắm thông tin để không bỏ lỡ bất kỳ hoạt động khuyến mãi nào của PMTT.

Top
X