Tin Tức

Đăng ký Esale, trao thưởng Xu VBonus Gunny II

08-10-2012

Quý chủ phòng máy thân mến,
Như đã thông tin đến các phòng máy thành viên về danh sách các phòng máy đạt điều kiện nhận ZingXu trong chương trình VBonus Gunny II tháng 9:

Do Zing Xu thưởng trong chương trình VBonus Gunny II tháng 9 là ZingXu Esale, vì vậy để đảm bảo quá trình chuyển ZingXu diễn ra thuận lợi, quý chủ phòng máy có tên trong danh sách trên vui lòng đăng ký tài khoản PMTT trở thành đại lý Esale theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập website  https://esale.zing.vn/
 • Nhấn nút "Đăng ký đại lý" bên phải màn hình.
 • Đăng nhập tài khoản tham gia PMTT vào phần đăng ký.
 • Bổ sung đầy đủ và chính xác thông tin.

  Lưu ý:

  - Số địên thoại di động được khai báo tại ô "Điện thoại di đông" sẽ được sử dụng để kích họat tài khoản và nhận mật khẩu giao dịch "OTP" khi đại lý thực hiện các giao dịch trên hệ thống eSale trong trường hợp đại lý đăng ký sử dụng "SMS OTP")

  - Email đăng ký là email quản lý tài khoản Esale, vui lòng nhập đúng email mà phòng máy thưởng xuyên sử dụng và quản lý.

 • Xác nhận đăng ký, có thể thực hiện bằng hai cách:

  - Cách 1: Sọan tin nhắn có nội dung “ESALE Tên tài khoản ZingID” gửi 6069 (Sử dụng số điện thoại khai báo ở bước 4).

  - Cách 2: Sử dụng link kích họat được gửi vào email đã khai báo ở “Bước 4” qua email hoặc SMS.

 • Sau khi tài khoản được kích họat thành công, hệ thống sẽ hiển thị giao diện thông báo như sau:

Thời gian dành cho các phòng máy chưa đăng ký đại lý Esale tại esale.zing.vn để đăng ký đại lý từ nay đến 17h00 ngày 11/10/2012.

Sau thời gian này, những phòng máy có tên trong danh sách nhận thưởng ZingXu VBonus Gunny II chưa đăng ký đại lý Esale, phần thưởng Xu mà phòng máy được hưởng sẽ được chuyển qua pay.zing.vn (Có thể nạp card điện thoại, sử dụng để chơi game...) BTC PMTT sẽ không giải quyết những trường hợp chưa đăng ký đại lý Esale mà muốn nhận Xu thưởng qua hệ thống Esale.

Ghi chú

 • Phần thưởng ZingXu sẽ được chuyển vào tài khoản Phòng Máy Thân Thiện của phòng máy vì vậy phòng máy phải đăng ký quản lý Esale bằng tài khoản tham gia PMTT
 • Sở hữu tài khoản Esale phòng máy có thể bán, trao đổi ZingXu.
 • Tài khoản, mật khẩu.. phòng máy bảo quản và quản lý, BTC PMTT không giải quyết các khiếu nại liên quan đến tài khoản và mật khẩu.
Top
X