Tin Tức

Nhận thưởng khuyến mãi Website - Gunny 2.5

26-04-2011

Quý chủ phòng máy thân mến,

Website của Phòng máy Thân Thiện với giao diện mới đã ra mắt quý chủ phòng máy được 1 tuần, với mục đích tạo ra nơi giao lưu và truyền tải thông tin từ phía chương trình đến với thành viên một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Hoạt động khuyến mãi chào đón giao diện mới được áp dụng cũng nhằm hỗ trợ và kích thích các chủ phòng máy thường xuyên tra cứu thông tin trên website để nhận thêm nhiều phần thưởng hơn nữa khi tham gia vào các sự kiện do Phòng máy Thân Thiện đưa ra.

Hiện tại chức năng nhận mã code Gunny 2.5 dành cho các phòng máy đủ điều kiện nhận thưởng khi tham gia vào sự kiện chào đón giao diện mới. Để nhận được phần thưởng, Quý chủ phòng máy vui lòng thực hiện thao tác sau:

Lưu ý: Điều kiện nhận thưởng: từ ngày 20/04 đến ngày 25/04, phòng máy đăng nhập trang chủ phongmay.zing.vn ít nhất 1 lần/ 1 ngày trong vòng 6 ngày.

    • Bước 1: Đăng nhập vào website phongmay.zing.vn
    • Bước 2: Chọn menu " Nhận thưởng website mới"
    • Bước 3: Nhận 5 code Gunny 2.5

    Thời gian để các phòng máy thành viên nhận code sẽ kết thúc vào ngày 04/05/2011. Chương trình rất mong nhận được các góp ý của Quý chủ phòng máy nhằm nâng cao hiệu quả của website và hỗ trợ nhiều hơn cho thành viên Phòng máy thân thiện trong thời gian sắp tới.

Tin tức liên quan

Dữ liệu đang cập nhật

Top
X