Tin Tức

Võ Lâm Chi Mộng - Thử nghiệm mới

23-09-2011

Quý chủ phòng máy thân mến,

Võ Lâm Chi Mộng - khởi đầu cho dòng game Kiếm Hiệp nhập vai nhưng KHÔNG CẦN cài đặt do công ty VNG phát hành trong tháng 09.2011 chắc hẳn vẫn còn là 1 cái tên khá xa lạ với các chủ phòng máy và game thủ trong hệ thống Phòng máy Thân Thiện. Được biết đến trong thời điểm ban đầu với tên Kiếm Thế Web - tuy nhiên cái tên Võ Lâm Chi Mộngđược chọn cuối cùng cho game mang tính cạnh tranh và hứa hẹn mang lại cơn gió mới cho game thủ trong việc lựa chọn sản phẩm game để tham gia trải nghiệm và khám phá.

Kết hợp chung với sự kiện chào mừng Võ Lâm Chi Mộng ra mắt cũng như trao thêm quyền lợi và giúp các game thủ tại Phòng máy Thân Thiện có cơ hội tham gia trải nghiệm trong đợt Close Beta thử nghiệm game, BTC xin giới thiệu một sự kiện mới dành riêng cho các chủ phòng máy - TẶNG TÀI KHOẢN THỬ NGHIỆM VÕ LÂM CHI MỘNG

Thời gian chương trình:
 • Thời gian phát code thử nghiệm: 26.09.2011 - 30.09.2011
 • Thời gian thử nghiệm game: 27.09.2011 - 02.10.2011
Cách thức nhận tài khoản thử nghiệm:
 • Các phòng máy nhận code theo cấp bậc tháng 08.2011 của Phòng máy Thân Thiện.
 • Đặc biệt chương trình dành tặng 500 tài khoản dành cho các phòng máy tham gia khuyến mãi sớm nhất.
 • Các phòng máy cũng có thể tham gia đổi điểm tích lũy nhận tài khoản thử nghiệm: mỗi phòng máy được phép đổi tối đa 2 tài khoản. Mỗi tài khoản trị giá 50 điểm tích lũy.
 • Cấp bậcSố lượng mã thẻ nhận được
  Cao cấp 7 tài khoản/ phòng máy
  Sơ cấp5 tài khoản/ phòng máy
  Thành viên3 tài khoản/ phòng máy
  Tài khoản khuyến mãi 1 tài khoản/ phòng máy

Lưu ý: do lượng tài khoản thử nghiệm có hạn vì thế chương trình ưu tiên các phòng máy tham gia nhận tài khoản sớm.

Hy vọng hoạt động khuyến mãi này sẽ giúp các chủ phòng máy cũng như game thủ dễ dàng sở hữu tài khoản và cùng phiêu lưu trên những chặng đường hành hiệp.

Top
X